ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ โรงเรียนประสานมิตรวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต28 , อัตลักษณ์โรงเรียน อยู่อย่างพอเพียง , โรงเรียนรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2551,โรงเรียนห้องสมุดมีชีวตต้นแบบในโรงเรียน , โรงเรียนดีศรีตำบล , โรงเรียนสถานศึกษาพอเพียง

แบบสำรวจความคิดเห็น

คุณคิดว่าเว็บไซต์ ร.ร.ประสานมิตร เป็นอย่างไร
     ดีเยี่ยม
     ดีมาก
     พอใช้
     ดี

ลิงค์แนะนำ

เกณฑ์การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคฯ ปี ๒๕๕๕

สพฐ. แจ้งเกณฑ์การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปี การศึกษา ๒๕๕๕ ณ จ.ชัยภูมิ ระหว่างวันที่ ๗-๙ ธ.ค.๕๕ รายละเอียด ดังนี้
1. การศึกษาปฐมวัย
2. ภาษาไทย
3. คณิตศาสตร์
4. วิทยาศาสตร์
5. สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
6. สุขศึกษาและพลศึกษา
7. ศิลปะ
8. การงานอาชีพ
9. เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
10. ภาษาต่างประเทศ
11. กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
13. การศึกษาพิเศษ (เรียนร่วม)
14. การศึกษาพิเศษ (เฉพาะทาง)

<< เว็บไซต์การแข่งขัน www.esan62.net >>